TIMES LIGHTING (SHENZHEN) CO., LTD

Ánh sáng tốt hơn, tương lai tốt đẹp hơn!

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Thị trường chính: Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông nam á, Trung Đông, Africa
Nhãn hiệu: Smartime, Solartimes
Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 1000000-500000
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Times Lighting là công ty chiếu sáng LED chuyên về thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm đèn LED khác nhau.Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm trong nhà và ngoài trời cho các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp.Các dòng sản phẩm hiện tại của chúng tôi bao gồm hai loại chính, 1) Đèn LED sử dụng năng lượng mặt trời, chẳng hạn như đèn pha, đèn sân vườn và đèn đường), 2) Các sản phẩm thông thường sử dụng điện AC 220 / 110V bao gồm đèn pha, đèn đường, đèn cao áp, đèn chiếu sáng , đồ đạc trên trần / tường, v.v.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chiếu sáng đặc biệt vượt trội về mẫu mã và chất lượng, đồng thời chúng tôi luôn tận tâm trong việc cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho khách hàng.Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển thành một doanh nghiệp nổi bật trong ngành công nghiệp LED ở Trung Quốc, và hiện chúng tôi được xếp hạng trong số các Doanh nghiệp Công nghệ Cao và Mới.

Lịch sử

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2016 tại Thâm Quyến, tập trung vào các sản phẩm chiếu sáng thương mại LED. Bắt đầu từ năm 2017, chúng tôi đã thêm vào các dòng sản phẩm của mình các mặt hàng cố định trần / tường trong nhà, có các phong cách trang trí khác nhau trong thiết kế và các chức năng thực tế bao gồm làm mờ và CCT. Trong năm sau, dòng sản phẩm này đã được nhóm nghiên cứu của chúng tôi nâng cấp thêm với các tính năng thông minh tích hợp (ví dụ: điều khiển APP điện thoại và điều khiển ánh sáng bằng giọng nói) và nâng cao hiệu suất đường cong mờ (ví dụ: chức năng khởi động mềm chăm sóc mắt). Việc nâng cấp này đã giúp mở rộng thành công thị phần của chúng tôi, đặc biệt là ở Châu Âu. Được hỗ trợ bởi một nhóm nghiên cứu mạnh mẽ, những người đã làm việc chăm chỉ dẫn đến một số thiết kế và cải tiến kỹ thuật được cấp bằng sáng chế, chúng tôi đã được xếp hạng trong số các Doanh nghiệp Công nghệ Mới và Cao Quốc gia vào năm 2019. Năm 2020 đã mở ra một chương mới cho chúng tôi. Tin tưởng mạnh mẽ rằng năng lượng mặt trời, sạch, không cạn kiệt và "miễn phí" là tương lai, chúng tôi bắt đầu công việc của mình với các sản phẩm ngoài trời, đặc biệt là các sản phẩm chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, ngay lập tức nhận được phản hồi tốt từ khách hàng và thị trường của chúng tôi. Các sản phẩm chiếu sáng năng lượng mặt trời sẽ tiếp tục là một trong những trọng tâm chính của chúng tôi trong năm nay và trong tương lai gần.

Dịch vụ

Chúng tôi tận tâm cung cấp cho bạn dịch vụ ở mức cao nhất trong mọi việc mà chúng tôi làm. Đây là cam kết dịch vụ của chúng tôi. Nó bao gồm mọi khía cạnh kinh doanh của chúng tôi; từ các đặc tính của chúng tôi, đến việc đào tạo nhân viên của chúng tôi và phát triển mối quan hệ của chúng tôi với bạn. Đội ngũ dịch vụ của chúng tôi được đào tạo để đáp ứng các thắc mắc và yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi theo dõi mọi thứ, thường xuyên đánh giá thông tin liên lạc của mình để đảm bảo chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao của mình. Ngoài các vấn đề liên quan đến nhu cầu của bạn với chúng tôi, chúng tôi rất biết ơn nếu bạn cũng có thể cung cấp phản hồi về suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn cho nhóm của chúng tôi. Thông qua việc trả lời phản hồi mà chúng tôi có thể cải tiến, vì vậy chúng tôi đánh giá cao mọi thông tin chi tiết mà bạn có thể chia sẻ với chúng tôi.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng xuất sắc dành riêng để hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào mà bạn có thể có.Đã từng học tập, sinh sống và làm việc ở nhiều nước ngoài, các thành viên trong nhóm của chúng tôi có trình độ ngoại ngữ cao, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.Bằng sự thăng tiến về kỹ năng ngôn ngữ là động lực của chúng tôi để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu chiếu sáng nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

 

Trung Quốc TIMES LIGHTING (SHENZHEN) CO., LTD hồ sơ công ty 0   Trung Quốc TIMES LIGHTING (SHENZHEN) CO., LTD hồ sơ công ty 1   Trung Quốc TIMES LIGHTING (SHENZHEN) CO., LTD hồ sơ công ty 2   Trung Quốc TIMES LIGHTING (SHENZHEN) CO., LTD hồ sơ công ty 3   Trung Quốc TIMES LIGHTING (SHENZHEN) CO., LTD hồ sơ công ty 4

Alex

 

Daniel

 

Margarita

 

Elsa

 

Keally

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn